Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air được biết đến là hãng hàng không của hòn đảo xinh đẹp Đài Loan có trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, hãng nổi tiếng với khẩu hiệu “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao”. EVA Air là công ty con thuộc Tập đoàn Evergreen Group, đây cũng là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan được thành lập vào năm 1989. EVA Air ngày càng phát triển mở rộng các hoạt động vận chuyển hàng hóa, cung cấp suất ăn trên máy bay, các dịch vụ mặt đất, kỹ thuật và các dịch vụ du lịch trọn gói.

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

Eva Air hiện đang sở hữu 73 loại máy bay hiện đại và tân tiến nhất trên thị trường, các máy bay này cũng vô cùng đa dạng về kích thước bao gồm: Airbus A321-200, Airbus A330-300, Airbus A330-200, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER và McDonnell Douglas MD- 90-30. Hãng hàng không Eva Air với các hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa đến các thành phố lớn của châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ.

ve-may-bay-evaair-15-12-2016

Tấm vé vé máy bay Eva Air giá rẻ sẽ giúp bạn có chuyến hành trình thú vị cùng một trong những hãng hàng không nổi tiếng, với các máy bay hiện đại và chất lượng phục vụ tốt nhất châu Á. Từ Việt Nam, bạn có thể tham gia chuyến bay cùng Eva Air được khởi hành từ 2 sân bay lớn là sân bay Tân Sơn Nhất sân bay Nội Bài.

Mua vé máy bay giá rẻ Eva Air tại phòng vé Hồng Ngọc Hà

Đặt mua vé máy bay Eva Air tại phòng vé Hồng Ngọc Hà, hành khách sẽ có cơ hội mua được các vé giá vé rẻ nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ bán vé, phòng vé chúng tôi còn hỗ trợ hành khách với các giấy tờ khi là thủ tục tại sân bay, kinh nghiệm bay đường dài, các thông tin du lịch và thông tin về các chương trình khuyến mãi gần nhất để khách hàng có nhu cầu du lịch có thể nhanh chóng đặt vé và chuẩn bị chuyến đi của mình. Vì vậy hãy thường xuyên liên hệ đến Hồng Ngọc Hà để được tư vấn và săn vé giá rẻ đi khắp mọi nơi trên thế giới các bạn nhé.

eva air ho chi minh evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...